Quạt hơi nước Kangaroo giải nhiệt tiết kiệm điện năng .

 

Giải pháp làm mát hiệu quả hiện nay chính là quạt hơi nước phun sương. Theo khảo sát thì quạt phun sương  Kangaroo ngày càng thân thiện và được nhiều người tiêu dùng quan tâm hơn. Khác với điều hòa  quạt hơi nước Kangaroo hướng đến đa người dùng hơn nữa còn giúp người dùng tiết kiệm được chi phí lớn khi sử dụng.

Tiết kiệm lớn khi mua quạt hơi nước Kangaroo

Vừa vào đầu mùa nóng nhưng cái nóng đã khiến nhu cầu người dùng tăng cao, hiện nay ở các khu vực điện máy, siêu thị đều sảy ra tình trạng khan hàng mặc dù công ty đã chuẩn bị tích lũy thêm nhiều so với năm trước. Theo đánh giá khách quan của người tiêu dùng thì mua quạt phun sương sẽ giúp họ giảm bớt chi tiêu so với điều hòa gần 4 lần.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Xem chi tiết sản phẩm : Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

 

Thương hiệu Kangaroo đem đến cho người dùng rất nhiều mẫu mã và kiểu dáng lựa chọn, hơn nữa thiết kế phù hợp với thời tiết mùa hè ở Việt Nam ngoài chức năng tạo mát thường còn có chức năng phun sương tạo ẩm, lọc không khí và diệt muỗi điểm này được người tiêu dùng đánh giá rất cao. Và điều khiến thị trường nóng rơi vào tình trạng khan hàng  chính là người tiêu dùng lo lắng vào mùa tăng giá.

Quạt hơi nước chất liệu ABS là tốt nhất

Theo giám đốc thương hiệu Kangaroo thì có 2 mẫu quạt hơi nước bán chạy mang mã HYB50, HYB54 là 2 mẫu được bán chạy nhất trên thị trường, năm nay doanh số và số lượng bán gấp 200% so với năm trước.Giải thích vì sao những mẫu quạt hơi nước Kangaroo lại bán chạy hơn so với những thương hiệu khác giám đốc Kangaroo cho rằng chất lượng của thương hiệu có sự khác biệt nhựa ABS bền lâu và mức phân tử nước phun ra nhỏ 1 micro không làm hại đến các vật dụng trong nhà. Điều quan trọng chính là công suất chỉ dừng ở mức 85W giúp tiết kiệm điện năng cho các hộ gia đình.

Chức năng cân bằng độ ẩm, khí phun ra ngoài được diệt khuẩn nên không hại đến hệ hô hấp, xóa tan nỗi lo sử dụng quạt phun sương hại cho hệ hô hấp đặc biệt tốt cho gia đình có người già và trẻ nhỏ.

Tổng quan thiết kế và tính năng của thương hiệu Kangaroo đã mang đến cho người tiêu dùng những mẫu quạt hơi nước chất lượng cao, bền và tiết kiệm điện năng .

Liên hệ mua quạt hơi nước

Hỏi và đáp (13 bình luận)

Bình luận đã bị đóng.