Đặt quạt hơi nước ở đâu thì hợp lý?

Khi mua những chiếc quạt hơi nước về sử dụng trong gia đình bạn không biết rằng nên đặt quạt hơi sương ở đâu ở vị trí nào trong phòng để làm phòng mát hơn, bảo vệ quạt hơn. Hãy tham khảo bài viết của chung tôi để tìm kiếm được chỗ để quạt hợp lý để quat hoi nuoc hoạt động tốt hơn, tăng tuổ thọ hơn.

>>>>   Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan >>>>  Thiết kế hiện đại mà không hại điện

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan tiện nghi

 

Đặt quạt hơi nước trong phòng khách

Phòng khách là một phòng khá rộng nên việc đặt quat hoi nuoc- quat hoi nuoc Panasonic là rất dễ dàng vì có rất nhiều sự lựa chọn vị trí đặt cho quạt.

Quạt hơi nước Panasonic tổng quan

 

Ta có thể đặt ở góc trái cửa ra vào, khi đó quạt sẽ được thông thoáng không khí trong lành hơn mà tránh được sự vướng của quạt, trông căn phóng gọn gàng hơn.

Quạt hơi nước Panasonic hình hộp

 

Quạt hơi sương cũng có thể đặt ở cạnh cửa số phiá sau ghế ngồi của khách, khi đó không khí gần cửa số cũng khá thông thoáng, đặt phía sau giúp người ngồi ghế sẽ có cảm giác mát hơn, dễ chịu hơn.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

Chú ý không để quạt nước gần quá ghế có thể gây ẩm ghế làm ghế hư hỏng. Để gần còn làm hơi nước thổi trực tiếp vào người ngồi ảnh hưởng tới sức khỏe.

Đặt trong phòng ngủ- quạt hơi nước

Đặt quạt gần cửa sổ, để cách xa giường ngủ để tránh gây ẩm mốc cho ga giường, phòng chống các vi khuẩn có hại. Nếu phòng không có cửa số hoặc không thể đặt ở cửa sổ thì nên đặt quạt cách tường một khoảng 50cm để không khí được thoáng.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

 

Chú ý việc sử dụng quạt nước cho phòng ngủ vì độ ẩm không khí cao quá mà ta không kịp điều chỉnh có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình bạn.

Sử dụng quạt hơi nước cho phòng làm việc

Các loại máy hơi nước khi sử dụng cho phòng làm việc thường dễ gây hư hại các thiết bị điện tử. Bạn nên đặt quạt lạnh ở góc xa của phòng tránh chỗ ngồi làm việc nhất, cạnh cửa sổ.

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan chi tiết bộ phận

 

Việc sử dụng quạt hơi cho phòng làm việc cũng cần lưu ý thời gian sử dụng không nên sử dụng quạt nước liên tục trong 10 giờ đối với phòng làm việc.

Quạt hơi nước Panasonic mặt sau

 

Qua bài viết chúng tôi mong muốn bạn có thể chọn lựa được chỗ đặt tốt nhất cho căn phòng của bạn. Để việc sử dụng quạt làm mát không trở thành mối lo ngại của gia đình bạn.

Xem thêm:>>>>   quạt hơi nước  giá rẻ, bảo hành 24 tháng

Đặt quạt hơi nước ở đâu thì hợp lý?

Xem hàng ngay tại giadungviet.vn để biết thêm chi tiết đặt hàng

Lien-he-mua-hang

 

Comments are closed.