6 điều lưu ý khi mua quạt hơi nước

Quạt hơi nước hiện nay khá phổ biến trên thị trường nên mọi người rất dễ dàng để mua được một chiếc quạt hơi nước. Song làm thế nào để mua được một chiếc quạt hơi nước vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng thì không phải ai cũng biết. Để cung cấp cho mọi người những thông tin chính cần lưu ý khi mua quạt hơi nước, siêu thị Gia dụng Việt sẽ đưa ra một số điểm cần lưu ý dưới đây.

Quạt hơi nước Yashima YA-7702 hình hộp

  • Thứ nhất, bạn cần mua quạt hơi nước (quat hoi nuoc) của những thương hiệu uy tín hàng đầu như Sanaky, Panasonic, Sunhouse… Bởi đây là những thương hiệu đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực điện tử, điện gia dụng với công nghệ tiên tiến nên sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương có nhiều tính năng nổi bật, bền đẹp cùng thời gian.

Quạt hơi nước Shoohan SH03 phiếu bảo hành

  • Thứ hai, khi mua quạt bạn cần lưu ý đến chính sách bảo hành. Nên mua những sản phẩm có thời gian bảo hành từ 1-2 năm hoặc hơn thế nữa. Tuyệt đối không mua hàng ở những địa điểm bán hàng có thời gian bảo hành ngắn dưới 1 năm hoặc không có bảo hành.

Xem thêm:

>>>>>> Quạt hơi nước Sanaky SNK-999HY      giá khuyến mại chỉ 2.100.000đ

Quạt hơi nước Sanaky SNK-999HY-cao cap

 

  • Thứ ba, tem chính hãng của sản phẩm hay tem chống hàng giả là một điểm vô cùng quan trọng để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chính hãng từ nhà sản xuất.

 

  • Thứ tư, các thông số kỹ thuật. Một số thông số bạn cần nắm rõ là tên sản phẩm, xuất xứ, công suất, điện áp tiêu thụ, công suất làm mát, kích thước, các tính năng nổi bật như chế độ gió, điều khiển, màu sắc, v.v…

giá quạt hơi nước phun sương

  • Thứ năm, đây là điều khá quan trọng là giá cả. Đôi khi không phải cứ giá đắt mới chất lượng. Quạt tốt là quạt phù hợp với không gian nhà bạn, có chế độ bảo hành, khuyến mại tốt, đảm bảo quyền lợi của người tiêu dùng.

Chứng nhận Gia Dụng ViệtCuối cùng, nếu bạn có ý định mua hàng online hãy thông minh khi lựa chọn trang web mua sắm đáng tin cậy và đã được cấp giấy phép, nhận được phản hồi tốt từ nhiều người mua khác. Với phương châm đem lại giá trị tốt nhất cho khách hàng, Gia dụng Việt tự hào là nhà cung cấp tốt nhất cho các khách hàng mua online hay mua trực tiếp.

Tham khảo         Quạt hơi nước phun sương               hot nhất 2016

Hãy liên hệ ngay với Gia dụng Việt để biết thêm thông tin về những sản phẩm quạt hơi nước phun sương tốt nhất với nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn.

liên hệ mua

Comments are closed.