Quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm loại tốt 2016

 

Quạt hơi nướcquạt phun sương đã trở thành một trong những sản phẩm nổi nhất trong dòng quạt điện cao cấp hiện nay, được nhiều gia đình yêu thích và tin dùng bởi sự tiện dụng và hiệu quả của nó. Hiện nay thị trường quạt hơi nước loại mới 2016 với nhiều biến đổi nên nhiều người đắn đo không biết chọn mua quạt điện nào tốt nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay bài viết mà giadungviet.vn tổng hợp dưới đây sẽ mang đến cho bạn những lựa chọn tốt nhất trong mùa hè 2016 này.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7822 Hàn Quốc tạo ẩm, lọc không khí sạch

 

Tổng quan thị trường quạt hơi nước – quạt phun sương 2016

Với sự ồ ạt ra đời của nhiều mẫu mã quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm… không dừng lại ở thương hiệu đa dạng mẫu mã đa dạng mà còn chất liệu cùng tính năng đi kèm cũng đã khiến nhiều người lo lắng không biết nên chọn mua quạt hơi nước nào tốt? Cũng giống như những mẫu mã quạt điện khác, dòng quạt hơi nước phun sương nếu bạn đi lướt qua các siêu thị điện máy bạn sẽ thấy các hãng như Sunhouse, Misushita, Kangaroo, quat hoi nuoc Sanyo, Misushita, Shachu, Midea… nhưng không thể không nhắc đến các hãng cao cấp khác như Fusibo, Khaluck.Home,…

Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

 

Tham khảo thêm——–> Quạt phun sương Khaluck.Home KL-390  – Giá 2.050.000 VNĐ.

 

Nếu bạn muốn sở hữu những mẫu quạt hơi nước loại tốt ( Giá Tốt – Chất Lượng Tốt) hiệu quả và hiện đại, đa chức năng phun sương, hơi nước, quạt tạo ẩm, diệt muỗi, hẹn giờ, điều khiển….thì bạn có thể tham khảo một vài thương hiệu quạt hơi nước nổi hiện nay là dòng quạt phun sương Kangaroo, Sunhouse, Fusibo, Sanyo. Với công suất cùng dung tích đa dạng mẫu mã đẹp bạn có thể tha hồ lựa chọn theo sở thích của mình.

Nếu giá quạt hơi nước (quat hoi nuoc) là điều bạn băn khoăn bạn có thể chọn những dòng khác chất lượng và giá thành phù hợp điển hình là model quạt phun sương Zinsun YD-109 – Giá 1.900.000 VNĐ, quat hoi nuoc Misushita MS010 – Giá 1.490.000 VNĐ, quạt phun sương Sanyo MF-1602R – Giá 1.600.000 VNĐ, Misushita FS40 – Giá 1.100.000 VNĐ

Quạt hơi nước Misushita MS010 mát lành

 

Sản phẩm quạt hơi nước nào tốt năm 2016

Người tiêu dùng hiện nay tin dùng quạt phun sương hơi nước ngày càng nhiều, với giá tốt chất lượng kèm tính năng hiện đại đã mang đến cho người tiêu dùng một không gian trong lành mát mẻ trong những ngày hè oi bức. Những sản phẩm quạt hơi nước loại tốt – quạt phun sương tạo ẩm nổi bật năm 2016 giao động từ 1 triệu – 2 triệu đa năng hiện đại.

Quạt hơi nước SUnhouse SHD7821 Hàn Quốc

Quạt phun sương Sunhouse SHD7821 – Giá 2.200.000 VNĐ.

quạt hơi nước Zisun YD-109

Quạt phun sương Zisun YD-109 – Giá 1.900.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S

Giá 2.390.000 VNĐ – Quạt phun sương Kangaroo KG50S.

 

Tính năng nổi bật của các mẫu quạt hơi  nước tốt 2016

  • Quạt phun sương hơi nước thường: dựa vào nguyên lý bay hơi của nước bơm sạch trong bình lên đầu và phun qua vòi, công nghệ chuẩn hóa thông minh những giọt nước thành dạng sương phun ra ngoài, dưới tác động của cánh quạt quay sương hơi nước sẽ được tỏa đều khắp phòng.
  • Diệt muỗi: có thể dùng sóng hoặc dùng sáp hay thuốc đuổi muỗi.
  • Tạo ion: giúp làm sạch không khí tạo không gian dễ chịu.
  • Phun sương có sử dụng đá khô: trước khi sử dụng cho vào ngăn đá sau đó sử dụng sẽ có hơi lạnh từ đá khô phát ra, loại này làm mát nhanh gấp nhiều lần so với hơi sương thường.
  • Hẹn giờ, điều khiển từ xa.
  • Có kèm chức năng thổi gió thường.
  • Có đèn LED hiển thị, sạc điện đi kèm.

Quạt hơi nước giảm nhiệt ngày hè

KL: Để chọn mua quạt hơi nước loại tốt bạn nên chú ý đến tính năng thương hiệu nổi tiếng, và đặc biệt phải phù hợp với nhu cầu và túi tiền của bạn.

Click mua quạt hơi nước Giá Tốt – Chất Lượng Tốt tại Siêu thị Gia Dụng Việt.

liên hệ mua quạt hơi nước