Quạt hơi nước – quạt phun sương tạo ẩm thiết bị quạt điện không thể thiếu.

 

Thuộc dòng quạt điện những sản phẩm quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt tạo ẩm hiện đang là một trong những giải pháp sử dụng phổ biến trong mùa hè 2016 này. Vì là thiết bị mới nên nhiều người cũng giống như tôi cũng khá băn khoăn như:  Quạt phun sương có tốt không? Chúng có gì khác so với những mẫu quạt điện thông thường, hiện nay có những thương hiệu nào và thương hiệu nào tốt, giá quạt hơi nước ra sao, tác dụng và sử dụng ra sao…Hãy cùng giadungviet.vn tìm hiểu thực tế chi tiết về thiết bị quat hoi nuoc, quat phun suong…

 

Người tiêu dùng cần biết : ưu điểm và mặt trái của quạt hơi nước

 

Quạt hơi nước là gì? Có những loại nào?

Quạt hơi nước loại tốt “tiêu chuẩn” có chức năng đặc biệt như phun sương, tạo ion, đuổi muỗi, remote, tạo ẩm, diệt khuẩn có chân di chuyển…tiện nghi và hiện đại hơn so với loại quạt điện thường. Công nghệ giảm nhiệt thông minh dựa vào nguyên lý bay hơi nước, sau khi chuyển hóa nước thành dạng sương nhỏ sẽ được quạt gió thổi bay khắp phòng làm giảm nhiệt độ nhanh chóng trong thời gian ngắn giảm từ 5-7 độ.

 

Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

 

Tham khảo —–> Quạt phun sương Khaluck.Home KL-390  kèm nhiều Ưu Đãi Sốc

 

Hiện nay trên thị trường có 2 dạng: quạt phun sương dạng cây và dạng tủ đứng. Đối với quạt cây của dòng quat hoi nuoc thì kích thước ống và bình nước sẽ dài hơn, dạng tủ gọn hơn, cả 2 loại đều được trang bị quạt rộng tùy theo công suất, kèm bánh xe di chuyển mọi nơi, có tút năng quay đảo chiều mọi hướng.

2 bước chọn mua quạt hơi nước phun sương như ý

 

Tính năng và ưu điểm của quạt hơi nước

Phun sương tạo ẩm giảm nhiệt độ nhanh chóng nhờ nước sạch được tích trong bình, hoạt động đơn giản nhưng đem lại hiệu quả cao, tiết kiệm điện năng tối thiểu mang đến cho gia đình một không gian thoáng mát dễ chịu nhất vào ngày hè oi bức, không gây khô da, không đốt cháy oxy, diệt khuẩn, tạo ion, diệt muỗi…với những ưu điểm đó quat hoi nuoc là sự lựa chọn lý tưởng trong gia đình bạn trong những ngày hè oi ả.

 

Thương hiệu và giá quạt hơi nước 2016

 

Trên thị trường hiện nay, các thương hiệu quạt phun sương như quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Fusibo, Sanyo….thương hiệu nổi tiếng đảm bảo về chất lượng, ngoài ra còn nhiều thương hiệu khác nữa. Trực tiếp đến các siêu thị điện máy chỉ có một số thương hiệu để chọn lựa nhiều thương hiệu mẫu mã thì bạn đến những đại lý quạt hơi nước tại Hà Nội để tham khảo, vì hiện nay có nhiều thương hiệu mới kiểu dáng mới rất hiện đại.

 

Về giá quạt hơi nước, quạt phun sương thường không chênh lệch nhau lắm dao động từ 1 đến hơn 2 triệu, vì thế bạn nên chú ý thêm tính năng lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu không gian của mình. Nếu gia đình bạn có trẻ nhỏ và nhiều muỗi thì chức năng tạo ion và diệt muỗi là không thể thiếu. Mỗi loại có giá thành khác nhau, tính năng khác nhau nên sử dụng phù hợp các chức năng để tiết kiệm điện và tạo không gian an toàn nhất.

 

Quạt hơi nước Kangaroo KG50 thân quạt

 

Nhưng bạn lưu ý không nên đạt quạt phun sương trong những phòng có thiết bị điện tử về dễ gây hỏng hóc, thường xuyên vệ sinh bình chứa nước sử dụng nước sạch.

 

Dùng quạt hơi nước có tốn điện không?

Với công suất phù hợp với không gian phù hợp  quạt phun sương là thiết bị làm mát hiệu quả hiện đại nhất hiện nay, mỗi lần sử dụng chỉ tốn từ 1-2000 đồng.

KL: Quạt phun sương giá tầm trung sử dụng hiệu quả an toàn sẽ xóa tan cái nắng nóng oi ả của mùa hè. Hãy chọn cho mình những mẫu mã thương hiệu uy tín, có nguồn gốc rõ ràng phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn.

Một số mẫu quạt hơi nước tốt HOT 2016.

 

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820  – Giá 2.150.000 VNĐ.

 Quạt hơi nước SUnhouse SHD7821 Hàn Quốc

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 – Giá 2.200.000 VNĐ.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7802

Quạt phun sương Sunhouse SHD7802- Giá 1.900.000 VNĐ.

Hãy click tham khảo nhanh những mẫu quạt hơi nước Giá Rẻ ngay tại giadungviet.vn.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.