Chia sẻ cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ khoa học, an toàn và tiết kiệm nhất

Máy sấy quần áo dạng tủ đã trở thành mặt hàng gia dụng được chị em phụ nữ ưa chuộng nhất hiện nay, được dùng trong những ngày mưa phùn ẩm ướt, trời nồm, những ngày ít nắng. Với công dụng chính là sấy khô quần áo, giúp quần áo khô nhanh chóng, đánh bay mùi ẩm mốc hôi hám, có quần áo sạch sẽ để phục vụ các thành viên trong gia đình. Cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ như thế nào cho khoa học, tiết kiệm và an toàn thì không phải ai cũng biết. Nếu sử dụng không đúng cách dễ làm hư hỏng chất vải,  mà còn tốn điện & làm giảm tuổi thọ của sản phẩm. Chúng tôi chia sẻ một số cách sử dụng hữu ích máy sấy khô quần áo dạng tủ khoa học nhất dưới đây:

 

>>> Hỏi các chị em:   có nên mua máy sấy quần áo sử dụng hay không?

 máy sấy quần áo cần thiết khi trời mưa

 

Chi tiết cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ khoa học nhất

 

Thứ 1: Trước hết quần áo cần đảm bảo được giặt giũ sạch sẽ bằng tay hoặc bằng máy giặt đã được vắt kiệt nước. Với những loại quần áo có dính dầu mỡ  không được cho vào tủ sấy khô quần áo, bởi những loại quần áo này khi tiếp xúc ở nhiệt độ sấy cao dễ xảy ra hiện tưởng cháy nổ nguy hiểm, vậy nên hết sức lưu ý điều này.

Quần áo nếu giặt bằng máy giặt, đã được vắt kiệt nước ở chế độ vắt thì thời gian sấy khô sẽ nhanh hơn so với những loại quần áo được giặt bằng tay và vắt khô bằng tay thông thường. Lưu ý không để quần áo chưa vắt nước vào trong tủ, lượng nước tích trữ quần áo nhỏ xuống củ sấy dễ làm hư củ sấy, mà thời gian sấy khô kéo dài, tiêu tốn rất nhiều điện, – đây là cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ vải khoa học nhất.

 

Thứ 2: Để quần áo được sấy khô nhanh, tiết kiệm thời gian & điện năng, mà không lo bị hư hỏng chất vải thì chúng ta nên phân loại chất liệu vải để chủ động hơn trong quá trình sấy khô. Với những loải vải mỏng nên sấy trước, thời gian sấy nhanh chóng và đem ra ngoài, còn loại vải dày thì sấy lượt sau, thời gian sấy kéo dài hơn. Không nên để vải dày và vải mỏng đem sấy cùng một lúc, ở cùng một nhiệt độ sấy, cách làm này dễ làm cho những loại quần áo vải mỏng khô cong ceo, làm hư chất vải.

Loại vải mỏng nên sấy ở thời gian 30 là hợp lí, còn vải dày thì cài đặt 1-2h đồng hồ tuỳ vào số lượng quần áo ít hay nhiều.

máy sấy quần áo loại tốt

Thứ 3: Khuyến cáo mọi người sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ có tính năng công nghệ hiện đại như sấy khô  kết hợp với chiếu đèn UV diệt khuẩn như tủ sấy quần áo Panasonic khung inox 2 tầng 882F … không nên lạm dụng lựa chọn chế độ sấy cao nhất, dễ làm nhăn vải. Cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ khoa học nhất là phân loại vải, lựa chọn chế độ sấy cao với chất liệu cotton, vải mêm mỏng chọn chế độ sấy nhiệt độ thấp, có thể làm khô hoàn toàn và hiệu quả.

>>> Sản phẩm đang giảm giá 10%:  máy massage lưng hồng ngoại  được mua nhiều nhất vv

máy sấy quần áo đa năng

Trong quá trình máy sấy khô quần áo, tủ sấy quần áo đang hoạt động cần đảm bảo khung vải bên ngoài được kéo kín, tránh làm thất thoát nhiệt ra ngoài. Không di chuyển tủ ở các vị trí khác nhau khi máy đang hoạt động, dễ làm đổ tủ. Khi kết thúc quá trình sấy khô không nên vội đem quần áo ra ngoài ngay, đợi một lúc một hãy đem ra.

Với bất cứ vật dụng nào cũng vậy, nếu bảo quản tốt & sử dụng khoa học thì sẽ đem lại hiệu quả cao, dùng an toàn & tiết kiệm khi sử dụng, và sản phẩm máy sấy quần áo dạng tủ vải không phải ngoại lệ. “Của bền tại người” trên đây là một số chia sẻ hữu ích về cách dùng tủ sấy quần áo, cách sử dụng máy sấy quần áo dạng tủ khoa học nhất, an toàn & tiết kiệm nhất hãy tham khảo & áp dụng ngay nhé.

——————————————————————

Địa chỉ liên hệ mua hàng – tại siêu thị Gia Dụng Việt
? Trụ sở Miền Bắc: 555 Thụy Khuê – Tây Hồ – Hà Nội
☎ Hotline đặt hàng : 0989886686 – 02466712315
?  Website: https://giadungviet.vn/

Địa chỉ mua hàng siêu thị Gia Dụng Việt