Nhiệt độ nắng nóng ở Miền Bắc kéo dài lên tới 40 độ đã khiến một số mặt hàng làm mát như điều hòa, quạt hơi nước, mặt hàng điện lạnh… Đặc biệt những mặt hàng quạt hơi nước, quạt phun sương có giá tầm trung thu hút rất nhiều khách hàng.

Tiết kiệm khách hàng đổ xô đi mua quạt hơi nước tạo ẩm.

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục:

—–> Quạt hơi nước . Tổng hợp những mẫu quạt phun sương Kangaroo chất nhất.

Quạt hơi nước vừa ra mắt sức mua “nóng” đến “cháy hàng”.

Nhiệt độ cao và nắng kéo dài khiến nhu cầu người mua cũng tăng cao. Chính vì cầu tăng quá nhanh nên nguồn cung tại một số địa chỉ như siêu thị, đại lý lớn rơi vào tình trạng “khan hàng” ngay từ khi vào đầu mùa, kết hợp thêm người mua sợ vào mùa sẽ tăng giá lên họ đi mua từ sớm tất cả những điều tác động này đã gây lên hiện tượng cháy hàng này.

Quạt hơi nước Kangaroo HYB54

Xem chi tiết .—–> Quạt phun sương Kangaroo HYB54 .

Tuy nắng nóng kéo dài người dân đổ xô đi mua các thiết bị làm mát nhưng tại các siêu thị đại lý thống kế cho biết, quạt hơi nước phun sương bán chạy nhất trong tất cả các mặt hàng điện lạnh, người dân ưu tiên hơn với những mẫu quạt làm mát hiện quả mà có mức chi phí thấp lại tiết kiệm điện năng. Theo chị Lan(Cầu Giấy) cho biết “ Thời buổi kinh tế khó khăn, thu nhập giảm nên chủ trương tiết kiệm đặt lên hàng đâu, nhà tôi có điều hòa rồi nhưng dùng tốn tiền điện quá nên mua một cái quạt hơi nước công suất tiêu thụ điện của nó thấp hơn nhiều.” . Hiện nay trên thị trường mức giá quạt phun sương và quạt hơi nước dừng ở mức 1-3 triệu.

Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng quạt hơi nước?

Theo Anh Thành giám đốc tại Công Ty Gia Dụng Việt cho biết “Chưa năm nào sức mua của người tiêu dùng lại tăng cao đến thế, các mẫu quạt phun sương hơi nước bán chạy gấp 4-5 lần đa số là những mẫu thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse, Saiko…, nhu cầu tăng cao nhân viên trực máy liên tục không có thời gian ngừng nghỉ ”.

Người dân còn bị thu hút với những chương trình ưu đãi và giảm giá tại các siêu thị và các cửa hàng online, vào siêu thị bạn sẽ nhận thấy rõ sự khác biệt khi đa phần người dân chú ý đến các mẫu quạt hơi nước và phun sương còn điều hòa thì rất ít, chi phí mua và lắp đặt điều hòa ít nhất cũng lên từ 7-9 triệu là rẻ nhất.

Người dân khi đi mua sắm quạt hơi nước ngoài giá thành chỉ với mức 1-2 triệu/chiếc tùy loại thì thương hiệu và những tính năng đi kèm như diệt khuẩn, dễ di chuyển, chức năng làm sạch không khí…Theo tư vấn khách hàng chọn mua quạt phun sương thì người dân lên chọn những mã tốt của những thương hiệu uy tín và lâu đời.

Để có một không gian mát lạnh như ý mà tiết kiệm thì quạt hơi nước phun sương là sự lựa chọn tốt nhất cho gia đình bạn.

Liên hệ mua quạt hơi nước