Quạt hơi nước phun sương thiết bị làm mát hiện đại hiệu quả ngày hè.

 

Phun sương tạo ẩm mang đến không gian thoáng mát dễ chịu đã khiến những mẫu mã quạt hơi nước trở nên “hot” trên thị trường hiện nay, thiết bị giảm nhiệt hiệu quả tiện dụng và tiết kiệm điện được người tiêu dùng ưa chuộng. Đáp ứng nhu cầu sử dụng ngày càng có nhiều mẫu mã hiện đại. Tuy nhiên để chọn mua được chiếc quạt phun sương bền – tốt – đẹp- đa năng thì bạn cần phải biết chất lượng và tính năng “chuẩn” của thiết bị giảm nhiệt này là như thế nào. Hãy cùng giadungviet.vn tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

 

Người dân Hà Nội đi mua quạt hơi nước

 

Tiêu chí mua quạt hơi nước Tốt – Chất lượng.

 

  • Chọn mua quạt hơi nước – quat hoi nuoc hợp nhu cầu sử dụng.

Hoạt động không giống như những mẫu mã quạt điện thường, quạt phun sương– quạt hơi nước (quat hoi nuoc) tạo ẩm và làm giảm nhiệt độ rất nhanh chóng, trong quá trình sử dụng trong những môi trường thoáng nơi hay hoạt động các sinh hoạt gia đình là phù hợp nhất, chính vì thế tiêu chuẩn đầu tiên là phải chọn cho hợp với nhu cầu và không gian sử dụng, tránh những nơi chứa nhiều đồ điện gia dụng tuy nhiên điều này cũng không đáng lo lắng vì những hạt sương được tách nhỏ liti sẽ bị bay hơi nhanh chóng khó gây đọng nước hay hỏng hóc.

Quạt hơi nước Khaluck.Home KL-390

 

 

Tham khảo thêm ——–> Quạt phun sương Khaluck.Home KL-390  Ưu Đãi Sốc

 

  • Chọn mua kiểu dáng quạt hơi nước và kích thước sao cho phù hợp.

 

Hiện tại trên thị trường có 2 loại quạt phun sương là kiểu quạt cây và kiểu quạt tủ.

Quạt hơi nước dạng cây có kích thước lớn về chiều cao nhưng gọn, khối lượng tầm 2kg, có nhiều dung tích khác nhau nhiều màu sắc để lựa chọn, có tút năng di chuyển dễ dàng ở mọi không gian, khả năng chuyển hướng mọi nơi, có chân di chuyển.

Chi tiết Quạt hơi nước Zisun YD-109

Quạt hơi nước dạng tủ có chiều rộng to hơn nhưng thiết kế gọn nhẹ và không tốn không gian, thường dòng quạt tủ có 5 cánh quạt tốc độ thổi gió mạnh và êm ái, có thể di chuyển mọi nơi nhờ bánh xe di chuyển.

Quạt hơi nước Shachu SH-A8

 

  • Chọn chức năng quạt hơi nước

Quạt phun sương có những tính năng đặc biệt như tạo ion âm tăng không gian thoáng mát, diệt khuẩn, đuổi muỗi, hiển thị đèn LED hoạt động, có chế độ chọn quạt thường, phun sương, đi ngủ rất tiện dụng, bánh xe di chuyển, có chế độ đảo chiều, hẹn giờ, nghe nhạc, phun sương loại đá khô hoặc nước thường…tùy nhu cầu sử dụng và túi tiền của người mua.

 

Quạt hơi nước Jiplai WY-33A12 tổng quan chi tiết

 

 

Thương hiệu quạt phun sương  nổi tiếng và được sử dụng phổ biến nhất hiện nay phải kể đến những thương hiệu sau quạt phun sương Kangaroo, Sunhouse, Sanyo, Fusibo, Misushita..xuất xứ Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, chất lượng tùy vào giá thành và tính năng của sản phẩm.

 

Quạt hơi nước Fusibo FB-EL815

 

Với những chia sẻ chọn mua quạt hơi nước đạt chuẩn như trên, hy vọng bạn sẽ chọn được cho gia đình mình một mẫu quạt hơi nước giá rẻ mà chất lượng tốt nhất hiện đại nhất.

Quý khách có thể tham khảo những mẫu mã quạt hơi nước loại tốt – Giá Tốt tại giadungviet.vn.

 

liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.