Liệu Quạt hơi nước có phải là lựa chọn sáng suốt?

Thị trường tiêu dùng mùa nắng nóng đã có dấu hiệu khởi sắc “tăng nhiệt” với các thiết bị làm mát, giải nhiệt hiệu quả như quạt hơi nước, điều hoà mini, chiếu mát, quạt phun sương, quạt đá … Có tác dụng giảm sức nóng cơ thể, hạ nhiệt, giúp con người cảm thấy thoáng mát, dễ chịu, thoải mái khi nhiệt độ trời đang độ oi bức, khô hanh cao.

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 Chọn lựa quạt hơi nước

Số tiền 200.000 – 300.000 đồng bạn có trong tay chiếc điều hoà mini hay 1.000.000 – 2.500.000 đồng bạn sở hữu chiếc quạt hơi nước, quạt phun sương model mới hiện đại đầy đủ tính năng thông minh. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà người tiêu dùng lựa chọn cho mình sản phẩm ưng ý để dùng.

 

Quạt hơi nước

Điện máy cho ra đời những mẫu quạt hơi nước với hệ thống quạt gió hiện đại, phun sương tạo mát tăng độ ẩm không khí thông minh. Tuy mới xuất hiện trên thị trường chưa lâu, nhưng sản phẩm quạt hơi nước ngày càng được nâng cấp và cải tiến cũng như tính năng mẫu mã. Chức năng tạo độ ẩm là tạo sự cân bằng độ ẩm trong phòng giúp cho không gian thoáng đãng, dễ chịu, da không bị khô. Quạt có thể làm mát bằng hơi nước đá giống như điều hoà.
Công suất tiêu thụ sản phẩm này từ 70 W – 85W, tiết kiệm điện năng, kiểu dáng trang nhã, kết hợp hoàn hảo 3 trong 1 là quạt, phun hơi nước và đuổi muỗi. Giá bán trên thị trường dao động từ 1.000.000 – 2.500.000 đồng/chiếc/ tuỳ loại quạt hơi nước.

 

 Quạt hơi nước SUnhouse SHD7821 Hàn Quốc

——-->   Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 xuất xứ Hàn Quốc Giá 2.250.000 đồng

Điều hoà mini
Sản phẩm giống như 1 chiếc quạt gió và có khả năng toả hơi lạnh. Ở chế độ quạt gió, chỉ cần cắm quạt và bật, còn chế độ điều hoà thì bạn đổ nước vào miếng mút đằng sau quạt, luồng gió mát được thổi ra. Sản phẩm có thể xoay 90 độ, máy chạy êm ái, không tạo ồn.

 

điều hoà mini

Quạt đá
Giá sản phẩm dao động từ 1.000.000 – 4.000.000 đồng/ chiếc/ tính năng, xuất xứ và bảo hành. Đa dạng, phong phú kiểu loại, các mẫu quạt đá có dung dịch đá khô tích hợp sẵn. Khi dùng quạt chỉ cần đặt dung dịch đá vào tủ lạnh và sau khi đổ nước vào bình chứa cho dung dịch đá này lên trên sẽ giữ lạnh trong thời gian dài …
Quạt điều chỉnh tốc độ vừa phải, không nên thổi trực tiếp vào người, để chế độ xoay sẽ hiệu quả.

Quạt đá

Đệm và gối mát
Đệm và gối nước mát được ví như công cụ thư giãn, tạo cảm giác mát mẻ, dễ chịu. Với chất liệu vải mềm, ép thành những khoang riêng, thành phần bên trong là chất sinh hàn tạo khe thoáng mát, tản nhiệt nhanh.
Sản phẩm phù hợp dùng cho trẻ nhỏ, người già. Có thể tìm mua sản phẩm này trên trang vatgia.com, dienmay.com, enbac …. Giá bán từ 95.000 – 180.000 đồng/ chiếc.

 Đệm làm mát

Comments are closed.