Quạt hơi nước Kangaroo thương hiệu chất lượng số 1 tại Việt Nam.

Nhu cầu mua quạt hơi nước, quạt phun sương Kangaroo ngày càng tăng cao. Ai cũng mong muốn mua cho gia đình một chiếc quạt có thể làm mát hiệu quả, cùng với mát hiệu quả giá thành cũng được khách hàng quan tâm nhiều khi đi mua quạt hơi nước Kangaroo. Do đó, giadungviet.vn sẽ giới thiệu đến bạn 3 mẫu quạt phun sương Kangaroo đang được bán với giá rẻ nhất , cùng tìm hiểu và lựa chọn phù hợp cho gia đình.

Quạt hơi nước Kangaroo KG204 tiện dụng

Tham khảo thêm —> Quạt hơi nước . Tổng hợp các mẫu quạt phun sương chất lượng cao nhất.

Quạt hơi nước Kangaro KG203

Thuộc top quạt phun sương Kangaroo kiểu dáng mới hiện đại nhất, thiết kế hình hộp màu trắng đen hoa văn trang nhã làm nổi bật ở mọi không gian, tổng thể quạt được làm bằng nhựa ABS cứng và bền hơn so với những chất liệu thông thường, kích thước của quạt là 455x290x815 mm không tốn không gian, tốc độ làm mát mạnh với công suất 85W cánh quạt sải cánh rộng với số lượng lên tới 6 cánh, tạo ẩm ở không gian rộng. Quạt phun sương Kangaroo đa năng diệt khuẩn, tạo ion, lọc khí một không khí trong lành thoáng mát hòa cùng làn sương nhỏ giúp không gian nhà bạn không bị khô.

quạt hơi nước Kangaroo KG 203

Quạt phun sương Kangaroo KG203

Quạt hơi nước Kangaroo KG204 sưởi ấm, làm mát, tạo sương.

Một phát minh mới nhất của thương hiệu Kangaroo, quạt có thể sử dụng được cả 4 mùa trong năm, màu hè bạn sẽ có những cơn gió tự nhiên trọng lành, tạo sự cân bằng tạo độ ẩm và phun sương cho không gian phòng không còn khô, điều đặc biệt là có thêm chức năng sưởi ấm nhờ vào thanh tản nhiệt vào mùa đông. Đây sẽ là lựa chọn tốt và tiết kiệm cho gia đình bạn, không tốn không gian. Thiết kế hàng đầu với động cơ cao cấp chống quá tải và đảm bảo an toàn cho người sử dụng một cách tuyệt đối. Đa năng nhưng thiết kế lại vô cùng đơn giản dễ sử dụng.

Quạt hơi nước Kangaroo KG204

Quạt hơi nước Kangaroo HYB50

Lọt top 3 mẫu được nhiều khách hàng tìm mua nhất, và hiện nay mẫu quạt này cũng đang được bán rất chạy tại giadung viet.vn, quạt phun sương Kangaroo HYB50 thiết kế hình dáng quạt cây kiểu dáng hiện đại giúp không gian nhà bạn thêm sang trọng hơn, hệ thống chống quá tải nhiệt động cơ được chế tạo từ đồng nguyên chất, hệ thống phun sương nhanh tạo ẩm và làm mát không gian.

Quạt hơi nước Kangaroo KG50S cấu tạo chi tiết

Với 3 mẫu quạt hơi nước Kangaroo mà giadungviet.vn giới thiệu, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được cho gia đình một mẫu quạt phun sương tốt.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.