Tủ sấy quần áo đa năng – chọn mua tủ sấy quần áo giá rẻ

Trời mưa phùn ẩm ướt, việc sử dụng sản phẩm tủ sấy quần áo đa năng là rất cần thiết, đặc biệt với những gia đình đông người và có trẻ nhỏ, giúp cho việc sấy khô quần áo được nhanh hơn. Có trong tay 1.000.000đ nên mua tủ sấy quần áo loại nào để dùng? Thị trường bày bán nhiều mẫu mã, kiểu dáng, đâu là hàng chất lượng? đâu là hàng nhái? … Group Gia Dụng Việt gợi ý một số mẫu tủ sấy khô quần áo dưới 1 triệu đồng kiểu dáng đẹp, chất lượng được ưa chuộng năm 2016, là mặt hàng phát triển của thị trường năm 2017.

Sự canh tranh mạnh mẽ của các thương hiệu tủ sấy quần áo (máy sấy quần áo) tại thị trường Việt, không ngừng nghỉ mọc lên như nấm các địa chỉ bán hàng, nhãn hiệu bán tủ sấy khô quần áo. Nhằm hướng tới các đối tượng tiêu dùng có nhu cầu sở thích khác nhau, hàng loạt các mẫu mã kiểu dáng màu sắc và giá tiền được bày bán phù hợp, có thể chinh phục cả những khách hàng khó tính.

Giá cung cấp bán buôn, bán lẻ mức giá cao, giá thấp, giá trung bình tuỳ kiểu loại. Tủ sấy quần áo nhật bản, hàn quốc, của Thái Lan các hãng nổi tiếng Sunhouse, Kangaroo, Shachu, Panasonic … được ưa chuộng cao.

Mua máy sấy quần áo

Nên mua tủ sấy quần áo loại nào?

Giờ đây, người tiêu dùng đã thông thái hơn trong việc chọn mua hàng để dùng. Câu hỏi đặt ra trước khi chọn mua tủ sấy khô quần áo mùa đông “nên mua máy sấy quần áo loại nào? nên mua máy sấy quần áo hãng nào? mua máy sấy quần áo loại nào tốt nhất? dùng máy sấy quần áo loại nào tốt? … ” hàng loạt các câu hỏi hiện ra với các tiêu chí, sản phẩm tốt, giá rẻ, độ bền cao cho bài toán kinh tế được lâu dài.
Không thể bỏ qua các thương hiệu tủ sấy khô  nổi tiếng như Sunnhouse, Panasonic, Kangaroo, Shachu … thiết kế sản phẩm đạt chuẩn Hàn, Nhật … công nghệ sấy khô thông minh, đèn UV diệt khuẩn, diệt nấm mốc … có lắp bánh xe cơ động.

Máy sấy quần áo đa năng

Các loại tủ sấy quần áo giá rẻ đáng mua nhất

  • Tủ sấy quần áo > 1 triệu đồng

Panasonic

Panasonic là nhãn hiệu nổi tiếng Nhật tại thị trường Việt, không còn quá xa lạ với người mua hàng. Phân khúc giá không quá cao, bảo hành sản phẩm 1-3 năm cao hơn nhiều so với thương hiệu khác. Đặc biệt, loại tủ sấy quần áo Panasonic có loại khung vuông, khung gập vuông, khung tròn có đèn UV.

Máy sấy quần áo Panasonic 882F UV diệt khuẩn

Panasonic 882F, đèn UV, điều khiển từ xa – Giá 1.300.000đ

chi tiết xem tại:  Máy sấy quần áo Panasonic 882F , đèn UV diệt khuẩn, diệt nấm mốc

Tủ sấy quần áo Panasonic 882F
Panasonic khung gập, điều khiển cơ – Giá 1.100.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882F có điều khiển

Panasonic HD-882, điều khiển từ xa – Giá 1.200.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic HD-882
Panasinic HD-882, điều khiển cơ – Giá 1.100.000đ

Máy sấy quần áo Panasonic H-802 UV Light

Panasonic H-802 có đèn UV diệt khuẩn, diệt nấm mốc – 1.200.000đ

Vntech

Thương hiệu Vntech được bán chủ yếu dạng khung vuông, chất liệu inox chắc khoẻ, có dạng khung gập có điều khiển và loại không có điều khiển. Với khung vuông trọng lượng sấy khô tối đa 15kg quần áo/ lần sấy.

Máy sấy quần áo Vntech VN26

Vntech VN26, điều khiển từ xa – Giá 1.200.000đ

Máy sấy quần áo Vntech VN26 sấy nhanh
Vntech Vn26, điều khiển cơ – Giá 1.100.000đ

  • Tủ sấy quần áo giá < 1 triệu đồng

Bên cạnh dòng tủ sấy khô quần áo giá hơn 1 triệu đồng, có loại nhỏ hơn 1 triệu đồng cho nhiều chị em phụ nữ lựa chọn với túi tiền của mình.

Máy sấy quần áo Hitachi 1 tầng

Tủ sấy quần áo hitachi 1 tầng – Giá 800.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2610 Hàn Quốc
Tủ sấy quần áo Sunhouse SHD2610 – Giá 900.000đ

Máy sấy quần áo Sunhouse SHD2611
Tủ sấy quần áo đa năng Sunhouse SHD2611 – Giá 920.000đ

Máy sấy quần áo Hitachi tròn

Tủ sấy quần áo 2 tầng hitachi hd1000 – Giá 950.000đ

Lưu ý, người dùng cần phải tuân thủ theo đúng khối lượng sấy cho phép của mỗi loại tủ để dùng sao cho đạt độ bền cao, hiệu quả cao trong quá trình sấy khô
– Tủ vuông: khối lượng tối đa 15kg/ lần sấy
– Tủ tròn: Tối đa 10kg/ lần sấy
Mùa mưa ẩm ướt, trời nồm quần áo giặt phơi mấy ngày không khô, thật khó chịu khi chúng bốc mùi hôi hám, ẩm mốc dễ dàng cho vi khuẩn sinh sôi, phát triển sẽ không tốt cho sức khoẻ khi mặc những bộ quần áo như vậy, đặc biệt với trẻ nhỏ rất dễ bị mắc bệnh ngoài da.. việc cần thiết của mỗi gia đình là nên sắm 1 chiếc máy sấy khô quần áo để sử dụng, quần áo cả tuần, cả tháng, cả năm luôn thơm tho không lo phụ thuộc vào thời tiết.

Xem thêm sản phẩm Tủ sấy quần áo Shachu SH-88B  Hàn Quốc, điều khiển từ xa  <<<< Tại đây

Mua sắm giá cực RẺ – tủ sấy quần áo đa năng tại đây!

Liên hệ mua máy sấy quần áo trẻ em