Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 – giải pháp tiết kiệm hiệu quả mùa mưa.

Mùa mưa, số quần áo cần phơi và hong sẽ tăng nhưng điều kiện phơi thì rất khó, đây chính là lúc bạn và gia đình mình cần đến chiếc máy sấy quần áo. Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình mình một chiếc máy sấy quần áo có giá mềm, tính năng sấy hiệu quả, tiết kiệm điện, thời gian của bạn, thì bạn hãy tham khảo ngay model Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 – máy sấy quần áo giá rẻ, chúng sẽ khiến bạn phải gật đầu hài lòng ngay lập tức.

BẤM XEM   —>  Tủ sấy quần áo    Tổng hợp những mẫu mã máy sấy quần áo loại tốt nhất.

Máy sấy quần áo Pusan KP-G90

Ưu điểm

  • Kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp.
  • Chức năng sấy cực khô, khối lượng sấy 15kg.
  • Hệ thống sấy êm áo, độ bền cao.
  • Quần áo còn lưu giữ hương thơm, mềm mại và không làm hư hại quần áo.

Nhược điểm.

  • Chưa có nhiều chế độ sấy quần áo.

Tổng quan thiết kế tính năng của Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90

Nằm trong top những chiếc máy sấy quần áo giá rẻ đáng mua nhất của năm, Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 khối lượng sấy 15kg thích hợp với gia đình từ 4-5 người. Thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn thân thiện là một trong những đặc điểm mạnh về phần thiết kế của model máy sấy quần áo này.

Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 chi tiết các bộ phận

Mẫu Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 có vỏ ngoài làm bằng chất liệu cao cấp bền và chịu nhiệt tốt, cấu tạo khung 2 tầng kết hợp 2 loại khung nhôm và khung nhựa cao cấp chịu nhiệt và chịu lực cực tốt. Bạn có thể dễ dàng lắp đặt hoặc di chuyển đi mọi nơi mà bạn mong muốn một cách cực dễ dàng, nắp đặt cũng đơn giản.

Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 Hàn Quốc

Xem thêm: Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 đang Giảm Giá 30%.

Tổng quan thiết kế bên ngoài và chất lượng của Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 tốt và bền. Về phần tính năng bên trong, đây mới là điểm mà bạn cần chú ý khi đi tìm mua máy sấy quần áo đó là hệ thống sấy khô, khả năng tạo nhiệt ra sao? Mẫu máy sấy quần áo Pusan sấy khô bằng công nghệ sấy tĩnh hệ thống sấy đối lưu, nhiệt độ được tạo bên trong tủ một cách mạnh mẽ, tỏa nhiệt nóng đều 360 độ tỏa đều mọi ngóc ngách giúp quần áo khô ráo một cách nhanh chóng.

Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 thanh nhôm và các mấu nối

Việc sấy khô quần áo trở lên hoàn hảo hơn với khả năng diệt khuẩn của Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 quần áo không chỉ khô mà còn sạch khuẩn an toàn cho người dùng.  Quần áo khi phơi ngoài trời thường dễ bị dính  bụi bẩn dễ gây dị ứng da đặc biệt những gia đình có trẻ nhỏ càng cần lưu ý hơn. Với sự trợ gió của máy sấy quần áo Pusan vuông, người dùng hoàn toàn yên tâm khi quần áo luôn khô và an toàn.

Máy sấy quần áo Pusan KP-G90 củ sấy

Ngoài chức năng sấy thì model máy sấy quần áo Pusan này có có có thêm nhiều chức năng cùng tiện ích khác nhau sử dụng làm máy sưởi ấm phòng trong mùa đông, hoặc bạn có thể sử dụng làm tủ quần áo thông thường, bảo quản quần áo thích hợp cho gia đình có không gian nhỏ hẹp.

Tủ sấy quần áo Pusan cho quần áo thêm khô ráo

Với Tủ sấy quần áo Pusan KP-G90 (tu say quan ao) bạn không còn phải lo quần áo bị ẩm ướt vào những ngày mưa, sạch sẽ và luôn thẳng nếp không nhăn, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí, đảm bảo mang đến cho bạn và gia đình những tiện ích tối ưu hàng đầu.

Đặt mua tủ sấy quần áo Pusan Giá Tốt tại đây!

Liên hệ mua hàng máy sấy quần áo