Với cái nóng như thiêu như đốt của mùa hè, nhiệt độ có lúc lên tới đỉnh điểm 40 độ, không khí ngột ngạt, nhiều giải pháp giải nhiệt truyền thống được áp dụng nhưng vẫn không làm xoa dịu được cái nóng gay gắt, chính vì thế nhu cầu mua thiết bị làm mát như điều hòa và quạt hơi nước tăng cao. Nhiều gia đình chọn mua quạt hơi nước vì giá thành thấp và giá cả phù hợp với túi tiền. Cùng theo dõi chia sẻ của một giám đốc công ty lớn phân phối về những sản phẩm này để có thể biết được nên chọn mua quạt hơi nước đúng cách.

—-> Quạt hơi nước . Tổng hợp những mẫu mã mới nhất.

chọn mua quạt hơi nước phun sương

Một vài năm trở lại đây người dân Việt Nam đã tin tưởng và sử dụng quạt phun sương hơi nước rất nhiều, người tiêu dùng đi tìm mua từ rất sớm vì những năm trước đều rất khan hàng. Tại sao những mẫu quạt hơi nước này lại được tiêu thụ ngày một tăng cao? Đó chính là do nhu cầu tăng và đó cũng làm mát và tạo ẩm cho không gian nhà hiệu quả nhất. Nhiều chức năng tiện dụng tốt cho sức khỏe và tiết kiệm điện năng cho gia đình. Ông Nguyễn Việt Thành, giám đốc công ty gia dụng việt là đại lý lớn chuyên cung cấp các mẫu quạt hơi nước đến từ nhiều thương hiệu khác nhau như Sunhouse, Kangaroo, Sanyo, misushita…khuyến cáo người tiêu dùng một vài chú ý khi đi mua quạt hơi nước.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cấu tạo chi tiết

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820 – Giá 2.100.000 VNĐ.

Chất lượng của quạt hơi nước.

Một chiếc quạt phun sương hơi nước loại tốt là loại phải đáp ứng những yêu cầu như, cấu tạo thành phần tạo nên quạt phải là nhựa cao cấp thường là chất liệu nhựa ABS, chất liệu này rất bền so với những loại khác bạn sẽ thấy chúng rất cứng và sáng, nặng hơn những mẫu quạt có chất nhựa tổng hợp. Theo chia sẻ những thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo, và quạt hơi nước Sunhouse thì tất cả những thiết kế tạo ra đều đạt chuẩn của quốc tế, khi đó sản phẩm ra lò sẽ cân đối về chiều cao cân nặng để tạo sự an toàn cho người dùng, nhất là khi hoạt động cần phải an toàn. Động cơ chính là phần tim của quạt hơi nước và phun sương, quạt có hoạt động mạnh hay không thì nhờ vào động cơ này, và loại động cơ này phải làm bằng đồng nguyên chất, hạn chế quạt hoạt động quá mức và an toàn bền hơn.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820

Ngoài ra bạn cần chú ý đến các tình năng như diệt khuẩn, đuổi muỗi, tạo không giann sạch và thoáng tốt cho sức khỏe, chế độ hẹn giờ và dung tích chứa nước phải phù hợp. Khuyến cáo người tiêu dùng nên tìm hiểu kỹ thông tin và so sánh giá, cũng không nên ham đồ rẻ mà hại cho bản thân.

Chọn kiểu quạt hơi nước hợp với không gian

Chọn mua quạt hơi nước và quạt phun sương cần chú ý đến không gian tản nhiệt, vì quạt tối đa phun sương và tạo ẩm với diện tích là 20-30 mét. Phòng ngủ và phóng khách nên chọn sao cho phù hợp với không gian, ngày hè oi bức độ ẩm lớn, nhiều gia đình sử dụng điều hòa rơi vào tình trạng khô, thân thể mệt mỏi và khó chịu rất hại cho người giá và trẻ nhỏ, với sản phẩm quạt phun sương sẽ làm giảm đi sự khô rát không như điều hòa, cân bằng độ ẩm không gian từ 3-5 độ và đặc biệt rất tiết kiệm điện năng.

Chọn kiểu quạt hơi nước hợp với không gian

Theo một số chuyên gia thì các thương hiệu nổi tiếng như Kangaroo và Sunhouse thì lượng ẩm được phát tán ra ngoài ở mức trung bình lên không gây đọng nước trên đồ vật tốt và hạn chế sự phát triển của nấm mốc, nhưng bạn cũng cần chú ý không nên cho quạt gần người hay quạt trực tiếp vào đầu dễ gây hiện tượng đau đầu.

Nên tham khảo và đọc kỹ thông tin chi tiết các mẫu quạt hơi nước, tìm hiểu kỹ để có thể chọn mua quạt hơi nước phù hợp và đạt hiệu quả cao.

Liên hệ mua quạt hơi  nước

Comments are closed.