Mua quạt hơi nước phun sương chống nóng mùa hè.

Lo lắng về nhiệt độ tăng cao trong mùa hè năm 2015, rút kinh nghiệm từ những năm trước nhiều khách hàng đã đi tìm mua quạt hơi nước phun sương tạo ẩm ngay từ đầu tháng 4, nhiều gia đình còn chưa hiểu về sản phẩm loại quạt cao cấp này cần phải tìm hiểu thêm. Theo khảo sát xu hướng thì năm nay quạt hơi nước Sunhouse và quạt hơi nước Kangaroo sẽ được bán chạy nhất năm 2015.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7819 cấu tạo chi tiết

Mời bạn tham khảo thêm một số danh mục :

—-> Quạt hơi nước . Những mẫu quạt phun sương tạo ẩm mới năm 2015.

—> Quạt hơi nước Sunhouse SHD7820  – Giá 2.150. 000 VNĐ.

Cũng như mọi năm, 2 thương hiệu quạt phun sương Kangaroo và quạt hơi nước Sunhouse là những thương hiệu đi đầu về phân phối và sản xuất các mẫu quạt công nghiệp cao cấp này. Theo giám đốc của công ty quạt phun sương Kangaroo thì “Năm 2014 với sức mua tăng vượt bậc, năm nay thương hiệu Kangaroo sẽ tung ra thị trường nhiều mẫu mã mới”. Vài năm trở lại đây 2 thương hiệu quạt phun sương Sunhouse và Kangaroo được nhiều người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng nhiều, tình trạng khan hiếm hàng vẫn còn xảy ra ở nhiều nơi vì nhu cầu cung cấp thấp hơn so với nhu cầu cần của người dùng.

Mùa cao điểm, quạt hơi nước không hề sốt giá

Điểm mạnh của quạt hơi nước Kangaroo, Sunhouse đó chính là chất lượng đi đôi với kiểu dáng, nhiều mức giá. Chất liệu đa phần được làm bằng nhựa ABS cao cấp, chịu lực bền bỉ, động cơ chạy êm không ồn làm từ đồng nguyên chất, tốc độ phun sương nhanh với công  suất 120 vòng/phút tối đa là 130 vòng/phút đó là mẫu quạt hơi nước sunhouse SHD7819. Thường thì nhược điểm mà khách hàng lo ngại nhất khi sử dụng những sản phẩm này chính là phun sương tạo ẩm và làm hỏng nhanh các dụng cụ gia đình vì chúng đọng lại nước. Nhưng với một vài mẫu cao cấp hiện nay như quạt hơi nước kangaroo hyb-50, quạt phun sương sunhouse SHD7817, 7819, quạt hơi nước sanyo…

Nhiều khách hàng đã tìm đến siêu thị để mua hàng từ sớm vì lo ngại sẽ hết hàng hoặc giá sẽ tăng khi vào mùa. Theo nguồn tin từ một quản lý tại siêu thị bigc thì “Những mẫu quạt phun sương hơi nước được khách hàng tìm kiếm rất nhiều vì nhu cầu tăng, thường vào trung tâm mùa hè là lúc sức mua tăng mạnh có thể lên vài chục chiếc”. Theo khảo sát thì có rất nhiều khách hàng đến để tìm hiểu sản phầm này.

Thị trường quạt hơi nước và quạt phun sương

Theo chị Hằng địa chỉ ở Hoàn Kiếm  “ Nhà có điều hòa nhưng không ngồi được lâu vì khí quá khô, trong nhà có thêm quạt phun sương để tạo ẩm cũng rất tốt. Một số gia đình thì lại cho chậu nước vào trong nhà nhưng phương pháp này không hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất của quạt phun sương hơi nước chính là làm mát tạo sự cân bằng, tạo ẩm hiệu quả cho không gian mát dịu và không bị khô. Theo Anh Minh ở khu vực Cầu Giấy : “Hiện nay gia đình anh đã đang sử dụng một chiếc quạt hơi nước của hãng Sunhouse mã SHD7819 làm mát hiệu quả và rất tiết kiệm điện năng”.

Việc trang bị cho gia đình bạn một chiếc quạt hơi nước là điều cần thiết trong mùa hè, tạo sự cân bằng về độ ẩm và không gian, tốt cho sức khỏe của cả gia đình bạn. Nhưng cũng cần tìm hiểu kỹ trước thông tin về sản phẩm.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.