Hướng dẫn chọn Quạt hơi nước có hiệu năng, giá thành tốt

Quạt là thiết bị dân dụng rất phổ biến, ngoài những mẫu quạt truyền thống (quạt điện, quạt bàn, quạt đứng, quạt treo tường) có thêm 1 số loại quạt hiện đại như Quạt hơi nước, quạt phun sương, quạt đá …Những ngày nắng nóng kéo dài, nhu cầu sử dụng mẫu quạt này ngày càng tăng cao. Một trong các loại quạt làm mát mà người tiêu dùng quan tâm nhất là Quạt hơi nước (quạt tạo ẩm).

 

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

 

Thị trường Quạt hơi nước đa dạng, phong phú nhiều mẫu mã người dùng thoải mái chọn lựa. Bên cạnh đó, không ít người có đủ kiến thức nắm rõ về thông tin về quạt hơi nước và làm thế nào để chọn mua được quạt tốt nhất, là điều không hề đơn giản. Giadungviet.vn mời các bạn tham khảo bài viết “Cách chọn mua Quạt hơi nước tốt nhất hiện nay” dưới đây.

 

Tham khảo kỹ thông tin của Quạt hơi nước trước khi mua

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt hơn đã có nhiều loại quạt hãng khác nhau như Sunhouse, Kangaroo, Misushita, Shachu … là sản phẩm tiến tiến của các nước: Hàn Quốc, Nhật Bản, .. luôn đảm bảo về mẫu mã, độ bền đẹp và tuổi thọ khi sử dụng. Tuỳ vào chất liệu và chất lượng của sản phẩm mà có giá bán khác nhau. Nhìn chung mặt hàng này giá bán không quá cao, dao động từ 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc/ tuỳ loại. Các gia đình có thu nhập trung bình dễ dàng sở hữu sản phẩm này, không cần thiết chi trả số tiền lớn để mua điều hoà nhiệt độ.

Thương hiệu quạt hơi nước
Quạt hơi nước có 2 dạng là quạt thân cao và quạt hộp. Tuỳ vào diện tích và không gian nhà bạn rộng hay hẹp nên sử dụng kiểu dáng nào, công suất nào để đảm bảo phòng đủ mát.
Khi mua quạt nên kiểm tra nguồn gốc, xuất xứ, điều kiện bảo hàng, tem chính hãng. Tránh trường hợp mua nhầm phải hàng nhái, kém chất lượng, không đáp ứng được nhu cầu sử dụng và không đảm bảo độ an toàn khi hoạt động.

Dựa vào tính năng của Quạt hơi nước

Nên lựa chọn quạt có đầy đủ tính năng đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Như quạt tiết kiệm điện năng tiêu thụ, chi phí thất, cân bằng độ ẩm không khí, lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, khử mùi hiệu quả, có thể đuổi muỗi, sử dụng loại quạt có điều khiển từ xa tiện dụng cho thao tác trên quạt, có chức năng hẹn giờ là tiêu chí giúp bạn tiết kiệm năng chẳng may khi quên tắt.

Tính năng Quạt hơi nước
Giá của Quạt hơi nước (quat hoi nuoc) dao động từ 1 triệu – 3 triệu đồng/ chiếc. Lựa chọn sản phẩm mà bạn ưng ý nhất, phù hợp túi tiền của bạn.

Đánh giá thị trường năm 2015 ngày vào hè, người tiêu dùng tập trung vào mua Quạt hơi nước của 2 hãng hiệu nổi tiếng là Sunhouse và Kangaroo, lượng cung cầu của mặt hàng có sự biến động nhanh chóng. Model có doanh số bán chạy như Kangaroo KG56S, KG204, KG57S, Sunhouse SHD7823, SHD7822, SHD7820, SHD7818 …

 

Hi vọng bài chia sẻ kiến thức của giadungviet.vn giúp ích bạn chọn mua Quạt hơi nước hiệu quả nhất.