Thị trường quạt hơi nước – quạt phun sương “nóng” hơn cả thời tiết.

 

Khí hậu ở nước ta ngày một thay đổi, lạnh kéo dài nắng gay gắt. Mùa hè thời tiết nắng nóng khiến các hoạt động của con người bị anh hưởng và giảm sút rõ, chính vì thế sử dụng những thiết bị làm mát như quạt hơi nước , điều hòa, máy lạnh,…là những phương pháp giảm nhiệt mùa hè hiệu quả cần thiết cho cơ thể của mỗi người. Việc sử dụng quạt hơi nước hiện nay trở lên thông dụng nhưng nhiều người tiêu dùng e ngại vì một số nhược điểm của mẫu quạt mới này. Hôm nay chúng tôi sẽ đem đến cho bạn những nhận xét đánh giá chân thực của người tiêu dùng về những mẫu quạt hơi nước đang được bày bán hiện nay.

 

Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng quạt hơi nước?

Mời bạn tham khảo thêm:

—-> Quạt hơi nước     Tổng hợp các mẫu quạt hơi nước Sunhouse, Kangaroo, Shachu, Saiko…

—> Quạt hơi nước Kangaroo HYB50  – Mẫu quạt phun sương bán chạy nhất hiện nay.

Theo đánh giá chung của người tiêu dùng, mùa hè nắng nóng cực điểm với những mẫu quạt gió thông thường bật hết cỡ vẫn không đủ mát, còn điều hòa thì đắt tốn điện năng còn chưa kể vào mùa tăng giá trên dưới 10 triệu đồng, chính vì thế với giá tiền vừa phải mang lại không gian mát mẻ nhanh thì quạt hơi nước phun sương là một sự lựa chọn hàng đầu của nhiều gia đình hiện nay.

Chị Hòa (Thanh Xuân – Hà Nội) cho biết: “Với thời tiết nắng nóng kéo dài, oi bức quá không thể chịu nổi, nhà lại có trẻ nhỏ và người cao tuổi nên tôi quyết định mua chiếc quạt hơi nước Kangaroo HYB50 này, giá cả phù hợp với túi tiền và đặc biệt dễ sử dụng vì chúng rất giống chiếc quạt đứng”.

Anh Thắng tại Nam Định cho rằng “ Nếu mọi người chê điều hòa khô thì dùng thêm quạt hơi nước rất tốt đó thổi gió và làm mát hiệu quả không bị khô”. Theo một số người dân thì quạt phun sương có thêm các tính năng tạo ion, diệt khuẩn và làm mát nhanh phù hợp về yêu cầu và túi tiền. Tại một số siêu thị cho biết lượng quạt hơi nước được bán ra thị trường nhiều hơn so với điều hòa.

Người tiêu dùng nói gì khi sử dụng quạt hơi nước?

Khách hàng khi đi mua sắm thường chọn những mẫu làm mát có giá cả phải chăng phù hợp, sự đa dạng về kiểu dáng và giá thành giúp khách hàng dễ lựa chọn cho mình một mẫu phù hợp. Nắng nóng kéo dài nhiều gia đình không có nhiều tiền để vào siêu thị họ thường tìm đến những địa chỉ bán tư nhân. Theo người chủ cửa hàng tư nhân cho biết những người mua đều là người dân thường sinh viên hay người lao động phổ thông mua quạt đứng nhiều vì giá thành rẻ.

Năm 2013,2014 đánh giá là một năm thắng lớn của thương hiệu quạt hơi nước Kangaroo. Theo giám đốc công ty này cho biết “Dù đã dự phòng trước nhưng vẫn có lúc rơi vào tình trạng khan hiếm hàng”. Hơn nữa chất lượng của thương hiệu Kangaroo được đánh giá rất  cao vì chất liệu được làm bằng nhựa ABS nguyên chất, motor bằng đồng nguyên chất, chắc chắc bền bỉ cùng thời gian, hệ thống phun sương được phân chia nhỏ chỉ còn 1micro không gây lên hiện tượng đọng nước.

 Thị trường quạt hơi nước phun sương sôi động mỗi khi hè đến, chính vì thế người tiêu dùng cần phải tìm hiểu rõ thông tin về sản phẩm. Nếu bạn quan tâm đến quạt phun sương tốt hãy liên hệ ngay theo địa chỉ dưới đây.

Liên hệ mua quạt hơi nước

Comments are closed.