Quạt hơi nước có phải giải pháp khắc phục hạ nhiệt nắng nóng?

 
 
Sau 1 thời gian dài ngái ngủ với khoảng không gian bị bao trùm bởi mưa phùn, không khí lạnh của mùa xuân thì tới đây, tiết trời miền Bắc đã bước những ngày đầu tháng 4 đón không khí tươi mới, ánh nắng vàng chói mặt trời mọc buổi sáng sớm. Đó là dấu hiệu dự báo 1 mùa hè oi bức, nắng nóng đang tới gần. Nhiều gia đình đã chuẩn bị tinh thần đón mùa hè bằng việc trang bị và sắm sửa cho ngôi nhà thân yêu của mình bằng thiết bị làm mát hiện đại như Quạt hơi nước, quạt phun sương (quạt tạo ẩm) hay điều hoà nhiệt độ để giảm nhiệt.

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

Mùa hè oi bức
Với không khí ngày hè được dự báo gay gắt, oi bức như vậy thì các biện pháp như chống nắng nóng dự phòng người dân là trồng cây xanh, lắp đặt hệ thống bể nước trong nhà, dùng mái lợp chống nóng, ốp trần ..đang diễn ra khá sôi động. Nhiều gia đình không đủ kinh phí để lắp đặt điều hoà thì họ đã lựa chọn cho mình chiếc Quạt hơi nước giúp cho không khí gia đình thêm thoáng mát, dịu nhiệt hơn nhiều.

Sử dụng quạt hơi nước đúng cách

Những mẫu quạt hơi nước đa dạng, phong phú nhiều thương hiệu kiểu dáng, tính năng cho bạn lựa chọn như Quạt hơi nước Kangaroo, quạt hơi nước mini, quạt hơi nước mini, quạt hơi nước sunhouse, quạt hơi nước hàn quốc, quạt hơi nước treo tường, ….

Với Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 công nghệ sản xuất Hàn Quốc mức Giá 2.250.000 đồng vừa túi tiền, ring về nhà đang bán tại siêu thị gia Dụng Việt. Là sản phẩm được đông đảo số lượng người tiêu dùng chọn lựa, nằm trong TOP những sản phẩm trong tình trạng “cháy hàng”.

Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821 làm lạnh nhanh

Ưu điểm của sản phẩm Quạt hơi nước Sunhouse SHD7821

 

  • Tính năng tạo độ ẩm mát ( gió và hơi nước) – quạt phun sương
  • Thiết kế thời trang, thanh lịch phù hợp mọi không gian nhà
  • Tạo ion lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, diệt ẩm mốc
  • Điều khiển từ xa bán kính 10m, màn hình LCD hiển thị nhiệt độ
  • Chân vững chắc, có bánh xe di chuyển dễ dàng

Không khí trong phòng giảm nhiệt xuống từ 3 – 5 độ C, phun sương tạo ẩm liên tục trong nhiều giờ. Sử dụng Quạt hơi nước Sunhouse trong mùa hè, không còn lo lắng nóng bức, oi ả nữa.

Nắng hè gay gắt – không lo đã có ngay Quạt hơi nước Sunhouse phun sương tạo ẩm không khí mát mẻ.

Comments are closed.