Hút mỡ bụng là phương pháp sử dụng phẫu thuật để loại bỏ lượng mỡ thừa ở vùng bụng. Cho vòng 2 thon gọn và dễ nhìn hơn. Cùng tìm hiểu chi tiết về loại phương pháp này nhé.

Có nên hút mỡ bụng?

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Sự an toàn khi thực hiện hút mỡ bụng thì những chuyên gia y tế tạo hình đã có một số nhận xét như sau:Hút mỡ vùng bụng là phương pháp dùng đến ống hút dùng trong y tế được hút và loại bỏ đi mỡ thừa tích tụ trong vùng bụng, nhờ rạch một đường trên bụng.Ống hút thực hiện công việc này có tính năng tìm kiếm, phá hủy cấu trúc tế bào mỡ, hóa lỏng chúng và giải phóng mô mỡ ở thể lỏng ra ngoài nhờ máy bơm chân không.Có thể thấy việc hút mỡ chỉ đến vị trí của mô mềm và tế bào mỡ, không ảnh hưởng đến ổ bụng, vì vậy những bộ phận làm việc trong vùng bụng vẫn như bình thường, không ảnh hưởng bởi quá trình hút mỡ.Những chuyên gia có kinh nghiệm hàng chục năm trong nghề, thì tại Việt Nam phương pháp hút mỡ bụng được sử dụng nhiều nhất là dạng nội soi.

Hút mỡ bụng có nguy hiểm không?

Công nghệ của phương pháp hút mỡ nội soi được nhiều nước trên thế giới áp dụng, đánh giá là an toàn và có tính hiệu quả.Quá trình này dùng đến thiết bị Lipo Matic 3D có thêm đầu quay tới 360 độ, thì vậy có thể tìm được các tế bào mỡ và hút chúng ra khỏi cơ thể.Dùng thêm máy nén khí Power Matic biến các mô mỡ trở về dạng lỏng, loại bỏ 95% lượng mỡ thừa ở vùng bụng ra khỏi cơ thể.Do đó bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng hút mỡ bụng không hề gây nguy hiểm cho cơ thể, cũng như về sau. Do phẫu thuật không xâm lấn, không tác động với mạch máu hay dây thần kinh vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm tới điều này.

Phẫu thuật hút mỡ bụng

Phẫu thuật hút mỡ bụng là quá trình thẩm mỹ để loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng ra ngoài thông qua công nghệ cao. Sử dụng cách gây mê người phẫu thuật bước đầu, tiếp theo rạch một đường nhỏ ở bụng, sử dụng thiết bị hút mỡ để hút đủ lượng mỡ ra ngoài. Quá trình này diễn ra trong thời gian bao lâu còn tùy vào lượng cơ và khả năng hút mỡ của công nghệ sử dụng.Nếu đúng tiêu chuẩn thì những cuộc phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ diễn ra tại bệnh viện, tại những phòng phẫu thuật đạt chuẩn chất lượng, thực  hiện bởi những bác sĩ kinh nghiệm lâu năm, kèm kiểm soát và hỗ trợ thường xuyên. Khi chuẩn bị hút mỡ cần có xét nghiệm trước, kiểm tra sức khỏe có bình thường không.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Hút mỡ bụng không phẫu thuật là cách giảm mỡ bụng hiện đại, sử dụng công nghệ tiên tiến vào quá trình này. Không xâm lấn, người bệnh hoàn toàn có thể tiếp tục cuộc sống hàng ngày ngay sau khi thực hiện hút mỡ xong, không cần thời gian nghỉ ngơi. Khi giảm béo bụng, nhiều người luôn muốn tìm đến cách nào nhanh nhất mà không tốn thời gian cũng như chi phí phù hợp.

Hút mỡ bụng không phẫu thuật

Nhưng nếu là cách hút mỡ thông thường thì cần phải phẫu thuật sưng đau, khi làm xong thì cần nghỉ ngơi nhiều. Nhưng hiện nay khi y học không ngừng hiện đại hóa, thì việc giảm mỡ trở nên đơn giản hơn rất nhiều khi dùng sóng siêu âm, hội tụ lại với cường độ cao để phá hủy các tế bào mỡ, cách này là hút mỡ không cần phẫu thuật.

Hút mỡ bụng có đau không?

Các phương pháp hút mỡ bụng hiện nay đã được thực hiện và đánh giá không hề gây đau đớn.Theo phản hồi từ những người đã hút mỡ, thì trong thời gian hút mỡ bụng thì họ luôn thấy sự thoải mái và thư giãn, không hề bị đau hay khó chịu.Sau khi hút mỡ thì tuần đầu tiên vùng bụng sẽ có cảm giác ê hay đau nhức nhẹ đôi chút. Tuy nhiên chỉ vài ngày sau thì những biểu hiện nay sẽ biến mất hoàn toàn.Hút mỡ hoàn toàn không đau, do quá trình thực hiện nhờ các yếu tố bao gồm:

  • Các bác sĩ gây mê thực hiện truyền chất gây mê cho người bệnh, vì vậy sẽ không có cảm giác đau, khó chịu trong thời gian thực hiện.
  • Hút mỡ không phẫu thuật dùng đến sóng siêu âm xâm nhập vào phần mô mỡ, phá hủy phân tử mỡ và làm lỏng mô mỡ, dùng ống hút đưa mỡ thừa ra ngày nhẹ nhàng.
  • Bác sĩ thực hiện có tay nghề cao, khi hút mỡ không xâm lấn tới các khu vực xung quanh, an toàn và không gây đau, mang lại vòng bụng eo thon thả hấp dẫn.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng gì không?

Theo nhận định của bác sĩ Tiến sĩ Nguyễn Phan Tú Dung đến từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Thẩm mỹ hút mỡ bụng được chỉ định cho  những trường hợp cụ thể, lượng mỡ trước khi được hút ra ngoài sẽ ước định phù hợp với số cân nặng ngay từ trước phẫu thuật để đảm bảo an toàn cho người thực hiện. nếu được thẩm mỹ đúng quy trình sẽ không gây ra ảnh hưởng nào bất lợi cho cơ thể”.Muốn biết hút mỡ bụng có gây ảnh hưởng tới cơ thể, thì cần biết công nghệ hút mỡ như thế nào, kinh nghiệm thực hiện của các bác sĩ ra sao, và địa chỉ thực hiện uy tín hay không?

Hút mỡ bụng cho nam

Hút mỡ bụng cho nam cũng tương tự như thực hiện cho nữ. Phương pháp hút mỡ vùng bụng thì các anh có thể lựa chọn theo 2 cách phổ biến là hút mỡ không phẫu thuật và hút mỡ phẫu thuật.

  • Đối với hút mỡ phẫu thuật là cách thông thường, giúp ,loại bỏ trực tiếp phần mỡ thừa dưới lớp bụng thông qua dao kéo, đây là cách làm nhanh chóng tuy nhiên hiện cách này cũng đã lạc hậu, ít được các địa chỉ hút mỡ thực hiện hơn, do việc phải xâm lấn vì vậy có thể gây tác phục về sau. Tình trạng sẽ trở nên nguy hiểm hơn nếu thiết bị sử dụng cho quá trình hút mỡ không đạt yêu cầu.
  • Hút mỡ bụng không phẫu thuật là phương pháp tiên tiến hiện nay, sử dụng sóng siêu âm, phá hủy cấu trúc phân tử mỡ, hóa lỏng mô mỡ là loại hút bỏ ra ngoài. Tác động của sóng siêu âm nên không gây đau đớn, không xâm lấn vì vậy người bệnh yên tâm thực hiện, mà không ảnh hưởng gì tới sức khỏe.
Hút mỡ bụng cho nam

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền là nỗi băn khoăn của nhiều người khi có ý định hút mỡ vòng 2, đặc biệt là phụ nữ sau sinh.Việc lượng lớn mỡ thừa tích tụ tại vòng bụng hay eo, vừa gây mất thẩm mỹ khi nhìn về bên ngoài, vừa gây tâm lý tự ti cho mọi người, cũng như sức khỏe.Việc sử dụng phương pháp hút mỡ hiện nay chắc chắn là sự lựa chọn không thể tuyệt vời hơn với nhiều người, vượt trội hơn hẳn các cách khác như ăn kiêng hoặc tập luyện thể dục.Hiện giá thành của dịch vụ giảm béo bụng này trên thị trường là từ 25 đến 105 triệu VND tùy vào gói khách hàng áp dụng.Khi khám và tư vấn về hút mỡ, bác sĩ sẽ xác định tình trạng của khách hàng và đưa ra gói hút mỡ phù hợp nhất với người đó, làm sao để vừa nhanh chóng, hiệu quả mà lại tiết kiệm chi phí nhất.

Hút mỡ bụng ở đâu an toàn?

Hút mỡ bụng ở viện 108

Hút mỡ bụng tại viện 108 là đơn vị thực hiện dịch vụ này uy tín, hàng đầu tại Hà Nội. Đây là địa chỉ được ra mắt vào năm 2017, có mục đích và cung cấp các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và phẫu thuật thẩm mỹ cho mọi người.Dịch vụ thẩm mỹ nói chung tại viện 108 được cung cấp tới khách hàng trên toàn quốc, với đều đủ các dịch vụ khác nhau như làm căng da mặt, chỉnh răng, làm cằm, hạ thấp gò má, cắt cạnh hàm, trị cười hở lợi, tạo má hình đồng tiền, nâng mũi, trị ngực trễ,  hút mỡ, bơm mỡ, cắt mí, xăm môi,… Những dịch vụ này được được thực hiện từ những phương pháp tiên tiến, bác sĩ chuyên ngành lâu năm, bảo đảm an toàn, hiệu quả và nhanh chóng cho mọi người.Nếu đang có ý định hút mỡ bụng, mọi người có thể suy nghĩ về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ với mọi gói dịch vụ trong từng trường hợp khác nhau tại đây. Viện 108 có đầy đủ bác sĩ, chuyên gia y tế kinh nghiệm cao và hệ thống trạng thiết bị hiện đại, để quá trình thực hiện đem lại kết quả cao nhất.

Hút mỡ bụng kangnam

Thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ thực hiện các dịch vụ hút mỡ nói chung và hút mỡ bụng nói riêng trên toàn quốc.  Đơn vị áp dụng nhiều trang thiết bị và cơ sở vật chất tiên tiến, phòng phục hồi chức năng rộng rãi và riêng tư, phòng khép kín. Đây cũng là nơi có những bác sĩ chuyên môn lâu năm, đã thực hiện qua nhiều quá trình hút mỡ bụng, vì vậy bảo đảm về chất lượng dịch vụ cũng như hiệu quả mang lại.Bệnh viện thẩm mỹ của Kangnam có nhiều gói dịch vụ giảm mỡ, giảm béo, tại vùng bụng, lưng, mặt,… nói chung bất cứ vùng nào trên cơ thể có mỡ thừa. Những người có hình thể to béo, mập mạp, dễ tăng cân thì lúc này thực hiện phương pháp hút mỡ toàn thân là thích hợp nhất.Để kết quả hút mỡ bụng đạt kết quả như mong muốn, đơn vị Kangnam đã thực hiện công nghệ Vaser Lipo 4D, đây là công nghệ giảm béo tiên tiến nhất hiện đại được chứng nhận về độ hiệu quả lẫn an toàn. Sử dụng đầu máy Lipo 4D cùng cơ chế xoay 360 mạnh, đánh tan các mô mỡ nằm dưới da bụng, là hút ra ngoài cơ thể thông qua đầu dò Vaser.Khi loại bỏ mô mỡ, bác sĩ sẽ thực hiện phương pháp kích thích tăng cường sản sinh collagen, làm tăng sự săn chắc và tạo nên cấu trúc tế bào. Với những người nào có thân hình quá to bé, sẽ được tư vấn cách sử dụng phẫu thuật tạo hình bụng, nếu muốn nhu cầu có thân hình thon gọn và săn chắc.Mọi thông tin chi tiết xin gửi về Gia Dụng Việt thông qua:

Siêu thị Gia Dụng Việt – chuyên bán ghế massage Nhật Bản chính hãng cao cấp

Cơ Sở 1: số 555 Thụy Khuê – Phường Bưởi – Tây Hồ – Hà Nội

Cơ Sở 2: Số 109 Trung Phụng – Đống Đa – Hà Nội

HOTLINE: 0989.88.66.86 – 056.929.9999

Email: giadungviet688@gmail.com

Website: https://giadungviet.vn

showroom gia dung viet

Câu hỏi thường gặp (3)