Quạt hơi nước – chống nắng nóng, khô hanh

Mùa hè là thời điểm mùa nắng nóng bắt đầu lên ngôi, những mẫu quạt mát được bày bán, cuộc mua bán diễn ra sôi nổi. Người tiêu dùng thông thái đã nhanh chóng tìm mua những sản phẩm quạt hơi nước để sử dụng, chống lại những oi bức, nắng nóng, khô hanh mà thời tiết mang lại. Cùng tìm hiểu những lợi tích tuyệt vời từ dòng sản phẩm này , qua bài chia sẻ dưới đây.

 

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt hơi nước khác

————>   Quạt hơi nước      Tổng hợp mẫu quạt hơi nước, quạt phun sương cao cấp

quạt hơi nước - điều tuyệt vời mang lại

Quạt hơi nước: Mát như điều hoà

Là mặt hàng được ưa chuộng nhất vào những ngày hè bởi khả năng làm mát không khí nhanh chóng, giúp cho độ ẩm tăng cao, mà đơn giản dễ dàng sử dụng, không hề tốn kém điện năng như các thiết bị khác như điều hoà, máy lạnh ….
Ta kể đến công năng chính của sản phẩm này là thổi gió mát như quạt mát thông thường, đồng thời tích hợp thêm tính năng hiện đại là bổ sung hơi nước vào trong làn gió mát đó giúp cho không khí tăng độ ẩm sẽ thoáng mát hơn. Các bộ phận màng lọc thông minh giúp tính năng tạo ion lọc không khí sạch sẽ, tiêu diệt và chống vi khuẩn, bảo vệ sức khoẻ người dùng.

Quạt hơi nước mát như điều hoà
Thiết kế và lắp đặt khéo léo bộ phận máy bơm bên trong thân quạt hơi nước, quá trình hút nước từ bình chứa đến cánh quạt dễ dàng, tản gió và hơi nước ra khắp phòng, cân bằng độ ẩm. Quạt hoạt động liên tiếp trong vòng 9h liên tục, có khả năng hẹn giờ tắt như quạt mát thông thường.

Quá trình hoạt động, bộ máy vẫn hành êm ái, không tạo ồn hướng gió tản đều khắp phòng với diện tích 20m2. Thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển có thể để được mọi ngóc ngách trong các gian phòng khác nhau.

 

Quạt hơi nước: phổ biến trên thị trường đồ điện gia dụng

Nhu cầu sử dụng ngày càng tăng cao, cầu vượt cung nhanh chóng. Hãng sản xuất tung ra thị trường hàng ngàn mẫu sản phẩm khác nhau. Không khó để tìm ra mẫu quạt phun sương Kangaroo (2 triệu 300 ngàn đồng), có ion âm lọc không khí sạch sẽ, diệt khuẩn, hay quạt hơi nước sanyo ( giá 2.500.000 triệu đồng), quạt hơi nước Panasonic 5in1 mist fan (giá 1.700.000 đồng) ….
Mới chớm hè những sức tiêu thụ của sản phẩm này tăng lên đáng kể. Anh Thành, chủ siêu thị Gia Dụng Việt chia sẻ : “Một ngày có thể bns 15 – 20 chiếc quạt hơi nước, trong đó hãng Panasonic và Sunhouse bán chạy nhất, do thương hiệu nổi tiếng và chất lượng sản phẩm bền đẹp.”
Chị Ngân (Cầu Giấy) chia sẻ: “Tâm lý người mua hàng thích chọn quạt kiểu dáng nhỏ gọn, không cồng kềnh, giá cả vừa phải, họ chỉ quan tâm chức năng chính là làm mát hiệu quả trong bao nhiều thời giờ? Máy chạy có êm ái hay tạo ồn ….”

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan

Quạt hơi nước Panasonic 5in1 Mistfan của Nhật Bản – Giá 1.700.000 đồng

Thương hiệu quạt hơi nước

Thương hiệu sản phẩm là một phần không nhỏ quyết định tâm lý người tiêu dùng có mua hàng hay không? Bởi những nhãn hiệu uy tín như Sunhouse, Kangaroo, Pansonic … được biết đến là những vật dụng có độ bền, chất lượng, sản phẩm đẹp thời trang, giá cả phù hợp….

Bạn có thể tham khảo thêm mẫu quạt tạo ẩm bán chạy và được nhiều người tiêu dùng ưa chuộng như quạt hơi nước korea king kac-1901c, quạt hơi nước kangaroo kg-203, quạt hơi nước legend la-005, quạt hơi nước lifan lf-308rc, quạt hơi nước pensonic pac 320h, quạt hơi nước saiko tfc-980ph, quạt hơi nước alaska a900w, quạt hơi nước 2 chiều, quạt hơi nước thổi đá,

Comments are closed.